Mùa Trung Thu đầu tiên ở chung cư

Một mùa Trung Thu nữa lại đến nhưng năm nay khác lắm… Khác là chúng tôi đã có nhà mới, ở một khu dân cư hoàn toàn mới với những hàng xóm mới. Con tôi cũng có thêm bạn mới cùng đi chơi rước đèn Trung Thu.

Ngày rằm 14 âm lịch, khi nghe tiếng trống múa lân rộn rã tưng bừng vang cả khu chung cư. Tiếng trống như thôi thúc tất cả chúng tôi. Con gái tôi ” Mẹ ơi, nhanh lên nào người ta sắp múa lân rồi”. Vợ chồng tôi nắm tay con cùng xuống khu Sân Thể Thao, nơi đông nghịt người đang đứng xem múa lân.

Nhìn quanh, nhiều cư dân vẫn tấp nập từ tòa nhà kéo xuống trong không khí vui vẻ, trên tay các bé đang xách lồng đèn lủng lẳng, miệng thì cười giòn tan… vội vã bước nhanh nhanh đến chỗ múa lân.

Sân thể thao nơi diễn ra màn múa lân đón Trung Thu

Những hồi trống lân rộn ràng, bất ngờ những tràng pháo bông được bắn lên”Ôi đẹp quá mẹ ơi, đẹp quá mẹ ơi!” – con gái tôi reo mừng. Ngay sau đó, là cô bạn hàng xóm ở block C cũng đến, chúng nó nhìn thấy nhau la réo lên vui mừng trong không khí tưng bừng náo nhiệt.

Khoảng một lâu xong màn múa lân kết thúc, đội Ban Quản Lý phát quà bánh và lồng đèn cho các bé. Rồi tất cả dẫn đoàn cùng rước đèn trung thu dạo quanh con đường nội khu của Chung Cư Vision. Thấy xung quanh người lớn trẻ nhỏ ai cũng hớn hở cười nói, vui vẻ trong môi trường của chính nơi chúng tôi đang sinh sống. Tôi cảm thấy mùa Trung Thu năm nay thật ý nghĩa. Mùa Trung Thu đầu tiên chúng tôi sống ở chung cư.

Liên hệ tư vấn: 0904488205

Bài viết liên quan

Tiến Độ Xây Dựng Vision-2 – Tháng 12

Sau đây, tôi sẽ cập nhật hình ảnh xây dựng của giai đoạn 2 Vision-2 để bạn có thể dõi theo tiến độ của Vision....

Tiếp tục đọc

Tiến Độ Xây Dựng Vision – 2 Tháng 2 Năm 2020

Cập nhật hình ảnh thực tế tiến độ xây dựng Vision-2 cũng như tổng thể toàn khu Chung Cư Vision. Cho đến tháng 2 năm...

Tiếp tục đọc

Thiết Kế Căn Hộ Diện Tích Gần 50m2 Vô Cùng Rộng

Chào anh chị quay trở lại với Vision, hôm nay mình sẽ chia sẻ một số thông tin và hình ảnh thực tế của căn...

Tiếp tục đọc
Hỗ trợ online Facebook